บ้าน

Gospell Digital Technology Co.,ltd

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
C-Band LNB (14)
GPON OLT (4)
GPON ONU (11)
ประเทศจีน Gospell Digital Technology Co.,ltd รับรอง
ประเทศจีน Gospell Digital Technology Co.,ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Gospell Digital Technology Co.,ltd

1 2 3
Gospell Digital Technology Co.,ltd Gospell Digital Technology Co.,ltd Gospell Digital Technology Co.,ltd
Chenzhou เซินเจิ้น เฉิงตู

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Gospell
ไม่มีพนักงาน : 4000~5000
ยอดขายประจำปี : 200,000,000-300,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 1993
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
บริษัท Gospell Digital Technology Co. , Ltd. (รหัสสต็อค: 002848) ก่อตั้งเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2544 ด้วยทุนจดทะเบียน 167.15 ล้านริงกิตมาเลเซีย สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน Gospell Industrial Park, Suxian District, Chenzhou City, Hunan Province, GOSPELL มีสถาบันที่ถือหุ้นทั้งหมด 5 แห่ง ได้แก่ Chengdu Toncy Digital System Co. , Chenzhou GONTCERA Electronic Ceramic Technology Co. Ltd. , Shenzhen Gospell Smarthome Electronic Co. Ltd. , เทคโนโลยีดิจิตอล Gospell Pvt. Ltd. , บริษัท เซินเจิ้น Goscam ซอฟต์แวร์ จำกัด และ บริษัท ที่ใช้ร่วมกันใหม่ Anhui GHBE Digital Technology Co. , Ltd. แบรนด์ GOSPELL (DTV), XIPOINT (Satellite TV), GONTCERA (GONTCERA เซรามิค) มีข้อดีแบรนด์ที่เหนือกว่าคนอื่นและนี้ บริษัท มีเครือข่ายการขายและการตลาดที่มีการแข่งขันสูงในสาขาที่เกี่ยวข้อง

ตั้งแต่ก่อตั้ง GOSPELL ได้รับการว่าจ้างใน R & D, การผลิตและจำหน่ายซอฟต์แวร์ DTV และผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ เริ่มจากการผลิตของ DTV และยึดติดกับถนนแห่งการพัฒนาประเทศที่เป็นอิสระและในประเทศ GOSPELL ได้เป็นเจ้าของประสบการณ์ที่หลากหลายในการวิจัยและออกแบบ DTV การควบคุมคุณภาพและค่าใช้จ่ายการออกแบบระบบวิศวกรรมและการบริการด้านเทคนิค สำหรับผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ Integrator ระบบและผู้ให้บริการเทคโนโลยี GOSPELL ได้จัดอยู่ในอันดับต้น ๆ ของตลาด DTV ทั่วโลกแล้ว

ในฐานะที่เป็นองค์กรเทคโนโลยีชั้นสูงระดับประเทศ GOSPELL มีทีมงานวิจัยและพัฒนาประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมจำนวนมากที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการทางเทคโนโลยี หลังจากสิบปีของการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง บริษัท นี้ได้สร้างนวัตกรรมทางเทคโนโลยีขั้นสูงในหลายสาขา ได้แก่ "C-band ไมโครเวฟ dielectric เซรามิคเรโซแนนเนอร์", "Ku วงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอิเล็กทริกเซรามิค resonators" และ "เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไมโครเวฟ พื้นฐานอิเล็กทริกเซรามิค "จะถูกระบุว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นกุญแจสำคัญของชาติ" ฐานการสาธิตการส่งออกของอุตสาหกรรมอุปกรณ์ระบบ DTV "จัดอยู่ในประเภทโครงการคบเพลิงแห่งชาติการประมวลผลวิดีโอดิจิตอลความละเอียดสูงและการวิจัยและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการสร้างภาพข้อมูล" และ "ระบบ DTV Industrialization Demonstration "ได้รับรางวัลที่สองจากรางวัล Hunan Science and Technology Progress" DTV Stream Processing Platform "ได้รับรางวัล SME Technology Innovation Fund จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
GOSPELL ได้พัฒนาแอพพลิเคชันที่แตกต่างหลากหลายสำหรับอุปกรณ์รับสัญญาณนวัตกรรมใหม่และการปฏิบัติเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดต่างประเทศทั้งในประเทศและต่างประเทศและมีโอกาสใช้งานที่กว้างขึ้น

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ผลิต DTV จำนวนน้อยที่มีสายผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์และสมบูรณ์ GOSPELL ยังคงขยายพื้นที่ครอบคลุมตลาดของเธอ หลังจากหลายปีของการพัฒนา บริษัท นี้ได้สร้างสายเคเบิลและระบบ DTV ภาคพื้นดินกว่า 300 สายสำหรับลูกค้าในประเทศแล้วและได้พิชิตตลาดระดับภูมิภาคทั้งหมดของจังหวัดด้วยผลิตภัณฑ์ DTV ทุกชนิด Gospell เริ่มดำเนินการก่อสร้างระบบโทรทัศน์ระบบดิจิตอลในตลาดต่างประเทศตั้งแต่ปี 2547 จนถึงปัจจุบันมีการสร้างระบบโทรทัศน์ระบบจานดาวเทียมและจานดาวเทียมกว่า 200 แห่งในกว่า 60 ประเทศในเอเชียแอฟริกาละตินอเมริกายุโรป ฯลฯ

บริษัท ในเครือ Chenzhou XIPOINT Technology CO. Ltd เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการหลักของผลิตภัณฑ์ทีวีผ่านดาวเทียมและเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมและผลิตภัณฑ์ LNB มีส่วนแบ่งตลาดที่สูงขึ้นในตลาดโลก XIPOINT เป็นหนึ่งในแปด บริษัท ที่ได้รับการตรวจสอบจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศและมีคุณสมบัติในการผลิตที่ได้รับการแต่งตั้งเพื่อผลิตเครื่องรับสัญญาณดาวเทียม LNB เสาอากาศและเป็นหนึ่งในผู้ผลิตกล่องรับสัญญาณดาวเทียมรายใหญ่ 24 ราย ซึ่งได้รับการแต่งตั้งโดย SARFT และได้รับรางวัลในการประกวดราคาและดำเนินการโครงการ "Village to village Connection" และโครงการ "Family to family Connection" เป็นจำนวนมาก

Gospell ได้รับรางวัล "Export Brand of Hunan Province" จาก Hunan Provincial Commerce Department ในปีพ. ศ. 2549 และได้รับรางวัล "Famous Brand of Hunan Province" ในปีพ. ศ. 2551 และ พ.ศ. 2554 และได้รับการจัดอันดับเป็น "National Torch Plan High-Tech Enterprise" และได้ชื่อ "Hunan Province Famous International Brand" โดย Hunan Provincial Department of Commerce ในปี 2010 และ 2013 ได้รับรางวัล "National Electronic Information Industry Model Enterprise" ในปี 2013 และได้รับการระบุว่าเป็น "Famous Trademark" ในปี 2014 และได้รับรางวัล "Hunan Province Governor Quality Award "ในปี พ.ศ. 2557 ได้รับการรับรองคุณภาพการรับรองจาก AAA ในปีพ. ศ. 2558 ที่ชื่อว่า" High-frequency Microwave Copper-clad Plate Industry Model Enterprise "ในปี พ.ศ. 2558" ปักกิ่งได้รับรางวัลวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี "ในปี พ.ศ. 2560 Gospell มีผลงานที่สูงขึ้นมาก อิทธิพลแบรนด์ในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ

ยึดมั่นในจุดประสงค์ทางธุรกิจของ "เทคโนโลยีที่ให้บริการประชาชน" และการแสวงหา "เพื่อให้เกิดการเติบโตที่มั่นคงและยั่งยืนมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และข้อมูลที่โดดเด่น" และต่อไปนี้การดำเนินการของ " ความแตกต่างของตลาดการบริหารจัดการแบบแบน "Gospell มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาและควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและขยายแบรนด์ของตัวเองและคว้าโอกาสที่นำโดยคลื่นนวัตกรรมของเทคโนโลยีทีวีและเพิ่มความเร็วในการอัพเกรดและการเปลี่ยนแปลงจากองค์กร การขายผลิตภัณฑ์เพื่อให้บริการระบบและแพลตฟอร์มและในที่สุดบรรลุเป้าหมายของ บริษัท และนำไปสู่แนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมทีวีดิจิตอลในประเทศจีน

รายละเอียดการติดต่อ
Gospell Digital Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Horace

โทร: 86-755-26716172

แฟกซ์: 86-755-29114035

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)