บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
C-Band LNB (14)
GPON OLT (1)
GPON ONU (6)
อย่างดี IPTV ตั้งกล่องด้านบน สำหรับการขาย
อย่างดี IPTV ตั้งกล่องด้านบน สำหรับการขาย
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Gospell และ Worldcall Telecom ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

Gospell และ Worldcall Telecom ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

[2018-03-21 15:51:36]
Gospell มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศความร่วมมือในระยะยาวและเป็นกลยุทธ์กับ Worldcall Telecom Limited (Pakistan) ในการจัดหากล่องรับสัญญาณดิจิตอลในปีพ. ศ. 2561 ซึ่งเป็นสัญญาจ้างเฟรมเพื่อจัดหากล่องจำนวน 100,000 กล่องพร้อมเซ็นสัญญาเป็นส่วนหนึ่งของการส่งมอบเฟส 1 Worldcall เป็นที่รู้จักกันดี MSO (ผู้ให้บริกา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Chenzhou เทศบาลคณะกรรมการองค์การเทศบาลกรมรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Jiang Bo เพื่อ investigati ของเรา

Chenzhou เทศบาลคณะกรรมการองค์การเทศบาลกรมรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Jiang Bo เพื่อ investigati ของเรา

[2017-11-13 15:44:58]
เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน Jiang Bo และคณะเดินทางเข้าร่วมเป็นสมาชิกคณะกรรมการประจำของ Chenzhou Municipal Party Committee และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศคณะกรรมการ CPC Municipal Committee พร้อมด้วย Li Zhihong เลขานุการคณะทำงานของ Chenzhou High-tech Zone Management Committee, Yuan Weixiang , เลขาธิ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ รองผู้ว่าการ Zhang Jianfei ทำการวิจัยของ Gospell: นวัตกรรมที่โดดเด่นนำไปสู่การเร่งรัดข้อเสีย

รองผู้ว่าการ Zhang Jianfei ทำการวิจัยของ Gospell: นวัตกรรมที่โดดเด่นนำไปสู่การเร่งรัดข้อเสีย

[2017-10-13 15:43:36]
เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม Zhang Jianfei รองผู้ว่าการจังหวัดหูหนานและเลขานุการของคณะกรรมการพรรค SASAC ของจังหวัดได้มาพบกับ Gospell เพื่อตรวจสอบพร้อมกับ Yi Pengfei เลขาธิการคณะกรรมการพรรค Chenzhou Municipal Party Zhang Jianfei เน้นว่าเราต้องแรงส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและการอัพเกรดของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมแล... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Liu Tan'ai ประธานคณะกรรมการบริหารได้แนะนำคำสองคำที่ People National People

Liu Tan'ai ประธานคณะกรรมการบริหารได้แนะนำคำสองคำที่ People National People

[2017-09-07 15:41:24]
ประการแรกใน "ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา" เพิ่มสิทธิของญาติของผู้ถูกคุมขังที่ยังมิได้มีการประชุม Liu Tan-Ai, ประธานสภาประชาชนแห่งชาติที่ NPC แนะนำว่าใน "กระบวนการทางอาญากฏหมาย" ผู้ต้องขังเพิ่มเติมญาติของสิทธิในการสัมภาษณ์ "ผู้ถูกคุมขังและญาติสนิทของจีนที่เข้าร่วมประชุมกับสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐานแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Hunan Department of Finance เพื่อการวิจัยของแผนกของเรา: อย่างจริงจังปลูกแหล่งที่มาของ fisc

Hunan Department of Finance เพื่อการวิจัยของแผนกของเรา: อย่างจริงจังปลูกแหล่งที่มาของ fisc

[2017-08-25 15:39:42]
เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม Song Gaosheng, รองผู้อำนวยการแผนกการเงินของจังหวัด, ได้นำแผนกการเงินของกรมการเงินจังหวัดไปยังสำนักงานของเราและดำเนินการวิจัยเพื่อวิเคราะห์โครงสร้างรายได้และส่งเสริมการพัฒนาทางเศรษฐกิจ ทีมวิจัยได้เยี่ยมชมห้องนิทรรศการผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท โดยมีนายหลิวจุนเบ้ารองประธานฝ่ายการเง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ของเราเป็นเจ้าภาพการประชุมทางวิชาการเกี่ยวกับเทคโนโลยีวิทยุครอสช่องแคบ 2017

บริษัท ของเราเป็นเจ้าภาพการประชุมทางวิชาการเกี่ยวกับเทคโนโลยีวิทยุครอสช่องแคบ 2017

[2017-07-26 15:37:17]
ในวันที่ 21-24 กรกฎาคมได้มีการจัดสัมมนาเทคโนโลยีวิทยุสำหรับสี่แห่งทั่วช่องแคบไต้หวันซึ่งได้รับการสนับสนุนจากพระวรสารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งประเทศจีนและมหาวิทยาลัยเซียงหนาน เกือบ 100 ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยุจาก National Sun Yat-sen University ในไต้หวัน National Penghu University ในไต้หวันมหาวิทยาลัย ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สภาผู้แทนราษฎรประชาชนจังหวัดหูหนาน "ทีมตรวจสอบคุณภาพสินค้าคุณภาพแก่ Gospell surv

สภาผู้แทนราษฎรประชาชนจังหวัดหูหนาน "ทีมตรวจสอบคุณภาพสินค้าคุณภาพแก่ Gospell surv

[2017-04-20 15:34:59]
เมื่อวันที่ 18 เมษายนเลขานุการพรรคและผู้อำนวยการสำนักกำกับดูแลเรื่องคุณภาพจังหวัดมณฑลหูหนาน Ouyang Biao และคณะเดินทางเข้ามายัง Gospell เพื่อตรวจสอบการดำเนินการตามกฎหมายว่าด้วยคุณภาพสินค้า พร้อมกับประธาน บริษัท Liu Tan Ai ทีมวิจัยได้เยี่ยมชมหอนิทรรศการประสบการณ์ใหม่และเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ นายกเทศมนตรีเมือง Chenzhou Liu Zhiren เพื่อการตรวจสอบของเรา

นายกเทศมนตรีเมือง Chenzhou Liu Zhiren เพื่อการตรวจสอบของเรา

[2017-04-16 15:31:42]
7 เมษายน Chenzhou เทศบาลคณะกรรมการนายกเทศมนตรี Liu Zhiren และสิ่งแวดล้อมเข้ามาตรวจสอบของเรา บริษัท แห่งชาติโครงการ Wu Yuanjun ร่วมกับกลุ่มวิจัยและคณะเดินทางเข้าเยี่ยมชมโชว์รูมประสบการณ์ใหม่ของ บริษัท การประชุมเชิงปฏิบัติการ SMT การประชุมเชิงปฏิบัติการ DIP และรายงานไปยังกลุ่มงานวิจัยเกี่ยวกับการผลิตแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ รายชื่อ บริษัท

รายชื่อ บริษัท

[2017-03-31 14:58:04]
13 กุมภาพันธ์ 2017 เป็นวันสำคัญสำหรับคนในพระวรสารของเรา บริษัท เทคโนโลยี Gospell Digital Technology จำกัด จดทะเบียนอย่างเป็นทางการในตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้น รองผู้ว่าราชการจังหวัดหลี่หลี่ผู้อำนวยการพรรคเลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์สภาเทศบาลเมืองเทศบาลเข้าร่วมพิธีลงนามร่วมกับนายลั่วหยางประธาน บริษัท นายอิม... อ่านเพิ่มเติม
ข้อมูลการจัดนิทรรศการ
GOSPELL IBC2018
GOSPELL IBC2018 [2018-11-05 11:19:40]
นิทรรศการ IBC2018 จัดขึ้นที่กรุงอัมสเตอร์ดัมประเทศเนเธอร์แลนด์เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมาคราวต่อไปเมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา IBC เป็นงานอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดและมีอิทธิพลมากที่สุดในอุตสาหกรรมวิทยุและโทรทัศน์ของยุโรปและเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในโลก . IBC2018 มีผู้แสดงสินค้ากว่า 1,500 รายแสดงควา...อ่านเพิ่มเติม
อินเดีย SCAT2018 ดาวเทียมและเคเบิลโชว์
บริษัท GOSEPLL Digital Technology จำกัด ที่งาน SCAT2018 satellite and cable TV show ในอินเดียมีพื้นที่บูธพื้นที่ 40 ตารางเมตร ทำเลที่ยอดเยี่ยมและการออกแบบที่เรียบง่ายและอ่อนโยน ด้วยรูปแบบการตลาดใหม่และแนวคิดการบริการผลิตภัณฑ์ภาพลักษณ์ของ GOSEPLL ได้รับการแสดงอย่างเต็มที่ ในการแสดง GOSEPLL ได้แสดงระบ...อ่านเพิ่มเติม
CCBN 2018 GOSEPELL แสดงให้เห็นถึงความประพฤติดีเยี่ยม
งาน China Network Content Broadcasting Network ครั้งที่ 26 - CCBN2018l จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 24 มีนาคม พ.ศ. 2561 ในศูนย์นิทรรศการแห่งชาติจีน (CIEC) ในกรุงปักกิ่ง ในฐานะที่เป็นงานแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์การแพร่ภาพกระจายเสียงที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยมีความพยายามอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา ...อ่านเพิ่มเติม
นิทรรศการในแอฟริกาใต้
การสร้างโซลูชันข้อมูลสำหรับอุตสาหกรรมกระจายเสียงโทรทัศน์ระบบดิจิตอล 7 ถึง 9 พฤศจิกายน 2017 แอฟริกาวิทยุและการออกอากาศ 2017 ที่ศูนย์การประชุมนานาชาติเคปทาวน์ในแอฟริกาใต้สิ้นสุดลง บริษัท เทคโนโลยี Gospell Digital ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแสดงการแสดงให้เห็นถึงอุตสาหกรรมการออกอากาศทางทีวีดิจิทัลที่ปรับแต...อ่านเพิ่มเติม
Gospell ในงาน APTC Fair in Peru 2017
Gospell เทคโนโลยีดิจิตอล CO,. LTD ในงานแสดงสินค้าของ APTC ในเปรู 2017 ได้สำเร็จ! ที่นี่เราขอบคุณงานที่ยอดเยี่ยมของอาร์เจนตินาพาร์ทเนอร์ของเราด้วยภูมิปัญญาของพวกเขาผลิตภัณฑ์หลักของ Gospell ของเราได้รับการออกแบบอย่างประณีตและสมบูรณ์แบบเช่น: Encoder ที่มีประสิทธิภาพสูง, อุปกรณ์แปลงคลื่นความถี่วิทยุ ...อ่านเพิ่มเติม
GOSPELL ในงาน 2017CABSAT SHOW
2017 นิทรรศการ Dubai CABSAT Radio and Television จัดขึ้นที่ "Dubai World Trade Center" ตั้งแต่วันที่ 21-23 มีนาคม ในฐานะที่เป็นผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดการแผ่รังสีและการจัดแสดงนิทรรศการทางวิทยุและโทรทัศน์ที่ยาวนานที่สุดในพื้นที่แถบตะวันออกกลางซึ่งดึงดูดให้องค์กรที่เกี่ยวข้องจำนวนมากเข้าร่วมงาน "Radio ...อ่านเพิ่มเติม
GOSEPLL ในปีพ. ศ. 2517 งาน Convergence Show ของอินเดีย
งาน Convergence India ครั้งที่ 25 จัดขึ้นที่ Pragati Maidan, New Delhi ในวันที่ 8 ก. พ. ย. 2017 โดยมีผู้เข้าร่วมงานสำคัญ ๆ คือเจ้าหน้าที่ของรัฐผู้ประกอบการด้านโทรคมนาคมผู้ประกอบการ MSO ผู้เชี่ยวชาญด้านเคเบิลทีวีผู้ติดตั้งระบบ ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงผู้ประกอบการด้านโทรคมนาคมและดาวเทียมผู้จัดจำหน่ายเทคโ...อ่านเพิ่มเติม
ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นต้อนรับลูกค้าอาร์เจนตินาของเราเพื่อเยี่ยมชมและศึกษาใน Gospell
ด้วยการเติบโตของยอดขายของ GOSPELL ชื่อเสียงของ บริษัท ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในต่างประเทศ การเยี่ยมชมสูงสุดของลูกค้าชาวต่างชาติกำลังจะมาถึง เช่นเดียวกับลูกค้าในอาร์เจนตินาเอซีเอสที่ร่วมมือกับเราเป็นเวลาหลายปีเป็นพันธมิตรที่สำคัญในการเปิดตลาดอเมริกาใต้และเอซีเอสยังมียอดขายในปีพ. ศ. 2560 ในเดือนตุล...อ่านเพิ่มเติม
Gopell ในปีพ. ศ. 2016 รายการ IBC
IBC 2016, International Broadcasting Convention เริ่มต้นเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2016 และสิ้นสุดในวันที่ 13 กันยายน 2016 สถานที่จัดงานแสดงสินค้างานแสดงสินค้าและนิทรรศการใน RAI Amsterdam GOSPELL เป็นผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นระบบโทรทัศน์ระบบดิจิตอลชั้นนำในงาน IBC ปีนี้ GOSPELL ได้นำเสนอโซลูชันและผลิตภัณฑ์มาก...อ่านเพิ่มเติม
Gospell ประกาศเปิดตัววิทยุดิจิตอล GR-216 DRM / AM / FM ที่กำลังจะมาถึง
เฉิงตูประเทศจีนวันที่ 5 กันยายน 2016 - Gospell ผู้จัดหาระบบและเครื่องรับโทรทัศน์ระบบดิจิตอลชั้นนำเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมและผลิตภัณฑ์ไมโครเวฟมีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัววิทยุดิจิตอล GR-216 DRM / AM / FM รุ่นแรก ในชุดวิทยุ GolbalRadio series ของวิทยุบนโต๊ะ ผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต...อ่านเพิ่มเติม
Gospell in 2016 Communication Asia Singapore
Gospell ได้ย้ายไปที่ Communication Asia 2016 ในมารีน่าเบย์แซนด์สประเทศสิงคโปร์ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน พ.ศ. 2559 เป็นต้นไป บริษัท แกสพัสเวลล์ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ KA Communication, GEPON Solution, ระบบติดตามโทรทัศน์รุ่นใหม่, Advance Security CAS และ OTT DRM Solution นั่นคือ Gospell ...อ่านเพิ่มเติม
Gospell in 2016 อินโดนีเซียบรอดแบนด์ทีวีเชื่อมต่อ
2016 งานแสดงสินค้าบรอดแบนด์ทีวี CONNECT จัดขึ้นที่กรุงจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซียในระหว่างวันที่ 12 - 13 เมษายน 2555 สำหรับงานแสดงสินค้า Gospell หลักนี้ได้เปิดตัว DTV Turn-key Solutions และประสบความสำเร็จในการดึงดูดลูกค้าบางราย Gospell ทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชัน DTV และ Triple-play อย่างสมบูรณ์แ...อ่านเพิ่มเติม
Gospell ในปีพ. ศ
Gospell ในปีพ. ศ [2016-04-18 16:54:08]
นิทรรศการ PCTA จัดขึ้นที่เมือง Malina ประเทศฟิลิปปินส์ตั้งแต่วันที่ 12-15 เมษายนซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าในประเทศฟิลิปปินส์แม้ว่าจะไม่ใหญ่ แต่ก็ค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจคุณสามารถหาซื้ออุปกรณ์ DTV / OTT / IPTV / EPON / CMTS ได้ทุกเวลา สำหรับเวลานี้จอทีวี G5 ผลิตโดย Gospell เป็นที่นิยมมากผู้เข้าชมจำนวนมากมาส...อ่านเพิ่มเติม
GOSPELL ในปี 2016 นิทรรศการ Cabsat
Cabsat จัดขึ้นที่ดูไบเมื่อวันที่ 8 - 10 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่ง เป็นนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม DTV ในตะวันออกกลางและมีอิทธิพลต่อการแพร่กระจายไปยังไม่เพียง แต่ในตะวันออกกลางเท่านั้น แต่ยังรวมถึงแอฟริกาและเอเชียใต้ GOSPELL แสดงผลิตภัณฑ์จำนวนมากในนิทรรศการนี้เช่น LNB, DVB-S2 / T2 / C HD STB, โซลูช...อ่านเพิ่มเติม
Gospell ในปี 2015SCAT แสดง
อินเดียจัดนิทรรศการ SCAT2015 ในวันที่ 5-7 พฤศจิกายนที่จัดขึ้นที่เมืองมุมไบประเทศอินเดีย นิทรรศการเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีอิทธิพลมากที่สุดของอินเดียเคเบิลทีวีนิทรรศการ เราแสดงให้เห็นเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2007 มีเก้าตรงไปยังผู้เข้าร่วมงานและผลเป็นที่น่าทึ่ง Gospell ยึดมั่นในการส่งเสริมภาพลักษณ์แบรนด...อ่านเพิ่มเติม
Gospell ในงานแสดงสินค้าปี 2015IBC
นิทรรศการ IBC ในปีพ. ศ. 2558 ในประเทศเนเธอร์แลนด์จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมอัมสเตอร์ดัมเชียงรายตั้งแต่วันที่ 11 กันยายนจนถึงวันที่ 15 กันยายนบูธของ GOSPELL หมายเลข 3.A61 ในฐานะผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นระบบโทรทัศน์ระบบดิจิตอลทั่วโลก GOSPELL ปรากฏตัวที่ยอดเยี่ยม นิทรรศการแสดงให้เห็นว่า CA, ผนังทีวี, ระบบ ...อ่านเพิ่มเติม
Gospell ในปีพ. ศ. 2558 บรอดคาสต์ - เอเชียสิงคโปร์
Broadcast Asia2015 จัดขึ้นที่ Marina Bay Sands ประเทศสิงคโปร์ตั้งแต่วันที่ 2 มิ.ย. เป็นต้นไป Gospell ได้จัดแสดงระบบการตรวจสอบ Next Generation Monitoring ระบบ DTV + OTT, CAS และอื่น ๆ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงได้ดึงดูดความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบตรวจสอบรุ่นถัดไปและร...อ่านเพิ่มเติม
Gospell ในปี ค.ศ. 2015
Gospell ในปี ค.ศ. 2015 [2015-08-28 10:19:52]
CSTB 2015 จัดขึ้นที่ Crocus Expo Exhibition Center กรุงมอสโกตั้งแต่วันที่ 27-29 มกราคม 2015 GOSPELL แสดงข้อได้เปรียบของตลาดยุโรปตะวันออกด้วยผลิตภัณฑ์ขั้นสูง DTV + OTT TURNKEY SOLUTION และ SATELLITE TV RECEIVING SYSTEM LNB มีการนำเสนอทั้งหมดในงานนี้และทั้งหมดนี้ได้รับรางวัลจากลูกค้า เราเชื่อว่า ...อ่านเพิ่มเติม
Gospell ใน SCaT อินเดีย 2014
SCaT India 2014 จัดขึ้นที่ World Trade Center, Cuffe Parade, BOMBAY ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 10 ตุลาคม เป็น ประเทศที่มีตลาดทีวีเคเบิ้ลใหญ่เป็นอันดับสามของโลกและ SCaT เป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียในอุตสาหกรรม DTV โดยเห็นได้ชัดว่า Gospell จะไม่พลาด ใน SCaT เราได้แสดงผลงานที่พัฒนาขึ้นใหม่ ๆ เช่น ...อ่านเพิ่มเติม
นิทรรศการ Gospell ในปี 2014 ATVC Exhibition
ATVC 2014 จัดขึ้นที่ Buenos Buenos Aires, Argentina ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน - 19 กันยายนบูธหมายเลข 51 ในฐานะที่เป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในละตินอเมริกามีลูกค้าจำนวนมากมาร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำครั้งนี้ GOSPELL ซึ่งเป็น ผู้ให้บริการโซลูชันที่สำคัญของ DTV ได้ดึงดูดผู้คนมากมายให้ไปเยี่ยมชมและป...อ่านเพิ่มเติม
Gospell ในปี 2014 IBC Exhibition
นิทรรศการ IBC 2014 ใน เนเธอร์แลนด์ ถูกจัดขึ้นที่ อัมสเตอร์ดัมไร่ ศูนย์การประชุมจาก 12 กันยายน - 16 กันยายน หมายเลข บูธของ GOSPELL 3.A61 นิทรรศการนี้ Gospell ซึ่ง เปิดตัว เทคโนโลยี ใหม่ และผลิตภัณฑ์ แนวคิด ดึงดูดจำนวนมาก ของ ใหม่และเก่า ลูกค้าให้คำปรึกษา และเจรจาต่อรอง...อ่านเพิ่มเติม
Gospell ในงาน ANDINA LINK SAN JOSE COSTA RICA ปี 2014
งานแสดงสินค้าคอสตาริกาปี 2014 จัดขึ้นที่เมืองซานโฮเซ่ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายนถึงวันที่ 4 กันยายนเนื่องจากเหตุผลบางประการพนักงานของ บริษัท ไม่สามารถเข้าร่วมได้ อย่างไรก็ตามพันธมิตรในโคลัมเบียและฮอนดูรัสเข้าร่วมงานนิทรรศการแทนเราและมั่นใจว่าทุกสิ่งทุกอย่างสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่นและในที่สุดก็จะได้...อ่านเพิ่มเติม
Gospell ในปี 2014 ABTA Show
Gospell ในปี 2014 ABTA Show [2015-08-26 11:38:43]
GOSPELL จะเข้าร่วมงาน ABTA 2014 ซึ่งจัดขึ้นที่ransamérica Expo Centre, São Paulo ประเทศบราซิล ตั้งแต่ วันที่ 5 ส.ค. ถึง 7 ส.ค. 2557 บูธหมายเลข "H6" เราจะแสดงสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ในช่วง นิทรรศการ นี้ และต้อนรับเพื่อนเก่าและใหม่อย่างอบอุ่นเพื่อเยี่ยมชมเรา...อ่านเพิ่มเติม
ยินดีต้อนรับสู่ Gospell ใน BCA 2014
Gospell จะเข้าร่วมงาน BCA 2014 ในวันที่ 17-20 มิถุนายนบูธหมายเลขคือชั้น 5 5J4-01อ่านเพิ่มเติม
GOSPELL ในปี 2014 NAB show
GOSPELL ในปี 2014 NAB show [2015-08-26 11:34:26]
NAB Show เป็นงานแสดงสื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งครอบคลุมงานบันเทิงที่ถ่ายทำและการพัฒนาการจัดการและการจัดส่งเนื้อหาในทุกสื่อ ด้วยผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 93,000 คนจาก 156 ประเทศและผู้เข้าร่วมงาน 1,550 คน + ในเดือนเมษายน 2014 GOSPELL เข้าร่วมงาน NAB โดยมีการจัดแสดง GOSPELL CAS, Mini CMTS และโ...อ่านเพิ่มเติม
GOSPELL ในปี 2014 Cabsat show
2014 Cabsat จัดขึ้นที่ดูไบตั้งแต่วันที่ 11-13 มีนาคมซึ่งเป็นนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดใน DTV feild ในตะวันออกกลางแอฟริกาและเอเชียใต้ผู้ซื้อมากกว่า 12,000 รายเข้าร่วม Cabsat 2014 ในปี 2014 Cabsat GOSPELL ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นใหม่ล่าสุดในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันรวม DTV เราได้ให้บริการโซลูชันซึ่งมี...อ่านเพิ่มเติม
GOSPELL ในปี 2014 CCBN Show
GOSPELL ในปี 2014 CCBN Show [2015-08-26 11:30:53]
งานแสดงเทคโนโลยีเครือข่ายการแพร่ภาพกระจายเสียงในประเทศจีนครั้งที่ 22 - CCBN2014 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 20-22 มีนาคม 2014 ที่ศูนย์นิทรรศการแห่งชาติจีน (CIEC) ในกรุงปักกิ่งซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์ด้านการกระจายเสียงที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก CCBN มีจำนวนทั้งสิ้น 69,000 คน ตารางเมตรของพ...อ่านเพิ่มเติม
Gospell in Andia Link Cartagena 2014
Gospell in Andia Link Cartagena 2014 [2015-08-26 11:27:36]
GOSPELL เข้าร่วมงาน Andina Link Cartagena 2014 ในโคลอมเบียในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ - 27 กุมภาพันธ์ 2557อ่านเพิ่มเติม
Gospell ในปี 2013 Cable Tec Show
Cable Tec ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จาก SCTE Association เนื่องจากเป็นการแสดงที่มีอำนาจมากที่สุดในสาขา Broadcast Cable TV Gospell ผู้ให้บริการชั้นนำในประเทศจีนจะไม่พลาด เคเบิลเทค 2013 ถูกเตะออกในแอตแลนตาตั้งแต่วันที่ 22-24 ตุลาคม 2013 Gospell ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ จำนวนมากและฝ่ายขายและวิศวกรข...อ่านเพิ่มเติม
Gospell ใน SCaT อินเดีย 2013
SCaT India 2013 จัดขึ้นที่ World Trade Center, Cuffe Parade, BOMBAY ตั้งแต่วันที่ 25-27 ตุลาคม เป็นที่ ทราบกันดีว่าอินเดียเป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกและ SCaT เป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย นิทรรศการ ในอุตสาหกรรม DTV ชัด Gospell จะไม่พลาดมัน ใน SCaT เราได้จัดเตรียม Set-Top-Boxes ที่พัฒนาขึ...อ่านเพิ่มเติม
Gospell in Canton Fair 2013
Gospell in Canton Fair 2013 [2015-08-26 11:17:39]
งานแสดงสินค้าสินค้าส่งออกของจีน ได้แก่ แคนตันแฟร์ซึ่งก่อตั้งขึ้นในฤดูใบไม้ผลิของปี 2518 จัดขึ้นที่กว่างโจว ทุกฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง จนถึงปัจจุบันมีประวัติความเป็นมาของการค้าระหว่างประเทศเป็นเวลาสี่สิบแปดปี เหตุการณ์ที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวที่สุดและระดับสูงสุดในประเทศจีน Gospell เข้าร่วม Canton ...อ่านเพิ่มเติม
Gospell ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใน IBC 2013
IBC2013 ถูกเตะออกใน RAI Convention Center เมืองอัมสเตอร์ดัมซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศเนเธอร์แลนด์ ดังที่เราทุกคนทราบกันดีว่าการแสดง IBC เป็นงานแสดงสินค้าชั้นนำระดับโลกสำหรับ มืออาชีพที่ มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์การจัดการและการจัดส่งสื่อกระจายเสียงและความบันเทิง ด้วยความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของแบนด์...อ่านเพิ่มเติม
GOSPELL ในงาน 2013B & C Show
การออกอากาศและสายเคเบิลบราซิลเป็นรายการวิทยุและโทรทัศน์ที่ใหญ่และเป็นมืออาชีพมากที่สุดในอเมริกาใต้ 21 st- 23 ส.ค. 2013 การจัดนิทรรศการ B & C ครั้งที่ 23 จัดขึ้นที่ Imigrantes Exhibition Center ในเซาเปาโลประเทศบราซิล บราซิลเป็นพื้นที่ขายที่สำคัญที่สุดของ GOSPELL Gospell จะเข้าร่วมการจัดแสดงนิทรรศการแ...อ่านเพิ่มเติม
GOSPELL ในปี 2013 ABTA show
GOSPELL ในปี 2013 ABTA show [2015-08-26 11:07:35]
ABTA Exhibition เป็นงานแสดงสินค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมเคเบิ้ลและโทรคมนาคมในละตินอเมริกา GOSPELL เข้าร่วมงานนิทรรศการใน 6 ส.ค. -8 ส.ค. 2556 ที่ransamérica Expo Centre เมืองเซาเปาโลประเทศบราซิล...อ่านเพิ่มเติม
Gospell ในปีพ. ศ. 2556
Gospell ในปีพ. ศ. 2556 [2015-08-26 11:05:59]
ตั้งแต่วันที่ 18-21 มิถุนายน 2556 เป็นต้นมา งานนิทรรศการบรอดคาสต์เอเชียครั้งที่ 18 จัดขึ้นที่ มารีน่าเบย์แซนด์สประเทศสิงคโปร์ ในฐานะที่เป็นนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียในอุตสาหกรรมการแพร่ภาพกระจายเสียง GOSPELL จะไม่พลาด GOSPELL ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองลูกค้าเก่าและใหม่ในสิง...อ่านเพิ่มเติม
Gospell in NAB 2013 Show
Gospell in NAB 2013 Show [2015-08-26 11:05:38]
การแสดง NAB ไม่ได้เป็นเพียงนิทรรศการใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับสื่ออิเล็กทรอนิกส์ วิทยุและโทรทัศน์ แต่ยังเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรม Gospell ได้เข้าร่วมการแสดงในวันที่ 8 -11 เมษายน 2013 ที่ Las Vegas Convention Center, Las Vegas, Nevada Gospll นำเสนอเทคโนโลยีและผล...อ่านเพิ่มเติม
GOSPELL ในปี 2012 SCAT
GOSPELL ในปี 2012 SCAT [2015-08-26 11:04:00]
SCAT เป็น นิทรรศการที่ใหญ่ที่สุด ในอินเดีย สำหรับอุตสาหกรรมเคเบิลทีวีและเคเบิ้ลทีวี ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 19 และมีผู้เชี่ยวชาญด้านเคเบิลทีวีกว่า 12,000 รายเข้าเยี่ยมชม SCAT ทุกปี GOSPELL เข้าร่วมงาน SCAT 2012 ในเมืองมุมไบประเทศอินเดีย ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชันแบบ Turn Key รายเดียวในประเทศจีน ...อ่านเพิ่มเติม
GOSPELL ในปี 2012 EEBC
GOSPELL ในปี 2012 EEBC [2015-08-25 10:54:05]
European Broadband Convention (EEBC) เป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าชั้นนำของ ประเทศยูเครน ซึ่งเกี่ยวข้องกับเนื้อหาดิจิทัลเทคโนโลยีและภาคกระจายเสียงทั่วโลก การแสดงจัดขึ้นที่เมืองเคียฟและเป็นเวทีธุรกิจที่เหมาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมชั้นนำจากภาคนี้ Gospell เข้าร่วมงาน EEBC 2012 ใน เคียฟ ประเทศยูเครน...อ่านเพิ่มเติม
GOSPELL อยู่ในงาน IBC 2012
IBC Show เป็นงานแสดงสินค้าชั้นนำระดับโลกสำหรับมืออาชีพที่มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์จัดการและจัดจำหน่ายสื่อกระจายเสียงและความบันเทิง งานนี้จัดขึ้นที่เมืองหลวงของประเทศเนเธอร์แลนด์การจัดแสดงครั้งนี้ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานและผู้เข้าชมงานจากทั่วโลกมากมาย GOSPELL ได้เข้าร่วมงาน IBC2012 ในอัมสเตอร์ดัมเรียบร้อ...อ่านเพิ่มเติม
GOSPELL ในปี 2555 ABTA
GOSPELL ในปี 2555 ABTA [2015-08-25 10:50:39]
ABTA Exhibition เป็นงานแสดงสินค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมเคเบิ้ลและโทรคมนาคมในละตินอเมริกา การประชุมและการจัดนิทรรศการของเขารวบรวมกว่า 8,000 คนจากบราซิลอเมริกาใต้และต่างประเทศ โอกาสพิเศษในการพบปะกับ บริษัท เคเบิลผู้ให้บริการเครือข่ายและผู้ขายจากภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก Gospell จะพลาดไม่ได้และเข้าร...อ่านเพิ่มเติม