บ้าน ข่าว

Chenzhou เทศบาลคณะกรรมการองค์การเทศบาลกรมรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Jiang Bo เพื่อ investigati ของเรา

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
C-Band LNB (14)
GPON OLT (1)
GPON ONU (6)
อย่างดี IPTV ตั้งกล่องด้านบน สำหรับการขาย
อย่างดี IPTV ตั้งกล่องด้านบน สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

Chenzhou เทศบาลคณะกรรมการองค์การเทศบาลกรมรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Jiang Bo เพื่อ investigati ของเรา

Chenzhou เทศบาลคณะกรรมการองค์การเทศบาลกรมรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Jiang Bo เพื่อ investigati ของเรา
เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน Jiang Bo และคณะเดินทางเข้าร่วมเป็นสมาชิกคณะกรรมการประจำของ Chenzhou Municipal Party Committee และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศคณะกรรมการ CPC Municipal Committee พร้อมด้วย Li Zhihong เลขานุการคณะทำงานของ Chenzhou High-tech Zone Management Committee, Yuan Weixiang , เลขาธิการคณะกรรมการพรรคเขตเสฉวนและหลี่หิ่งฮั่วรองเลขาธิการคณะกรรมการเขตซูซี

Kuang Qinghua ผู้อำนวยการสำนักงาน Chenzhou ของคณะกรรมการพร้อมคณะวิจัยและคณะเดินทางเข้าเยี่ยมชมห้องนิทรรศการประสบการณ์ใหม่ของ บริษัท การประชุมเชิงปฏิบัติการ SMT การประชุมเชิงปฏิบัติการ DIP และห้องกิจกรรมขององค์กรและรายงานสถานะการผลิตและการดำเนินงานและโอกาสทางการตลาด ของ บริษัท ไปยังกลุ่มงานวิจัย

ในการสำรวจ Tan Li รองเลขาธิการสาขาพรรคของเราได้กล่าวถึงทีมวิจัยและพรรคของเขาเกี่ยวกับการจัดงานปาร์ตี้ในปัจจุบันของ บริษัท ของเรา รัฐมนตรีว่าการกระทรวง Jiang Bo ได้เรียนรู้ว่ามีพนักงานจำนวนมากและมีการศึกษาสูงใน บริษัท ของเรา หลังจากส่งเสริมให้ บริษัท ของเรามีส่วนร่วมในการพัฒนาสมาชิกพรรคภักดีทำความสะอาดและมีความรับผิดชอบเราควรเสริมสร้างการสร้างองค์กรภาคีเพื่อให้มั่นใจว่าได้มีการใช้ทฤษฎีและแนวปฏิบัติและนโยบายของพรรค

มีรายงานว่าพระวรสารดิจิตอลเทคโนโลยี จำกัด สาขาก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน 2003 คณะกรรมการสาขามีเลขานุการรองเลขานุการของสมาชิก 3 สมาชิกที่เป็นทางการที่มีอยู่ของพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศจีน 20 ซึ่ง 1 ปริญญาโท ปริญญา, วิทยาลัยหรือสูงกว่าการศึกษา 18 คน บริษัท มีสมาชิกที่ทำงานอยู่ 4 คน

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาฝ่ายกิจการของ บริษัท ฯ ยึดมั่นในการเป็นผู้นำของพรรคอย่างสม่ำเสมอโดยได้ดำเนินการตามหลักเกณฑ์และนโยบายของคณะกรรมการกลางพรรคการเมืองอย่างเข้มงวดได้ดำเนินการศึกษาและศึกษาเกี่ยวกับ "การศึกษาสองเรื่องและการศึกษา" อย่างจริงจัง บทบาทหลักทางการเมืองขององค์กรภาคีได้ดำเนินการ "ตัวตนที่สดใสตัวอย่างเช่น" เรียกร้องให้สมาชิกพรรคส่วนใหญ่สวมสัญลักษณ์แสดงอัตลักษณ์และกำหนดภาพลักษณ์ในโพสต์ของตัวเองและต้องใช้ความรุนแรงกับตัวเองอย่างเคร่งครัด มาตรฐานของสมาชิกพรรค "มุ่งเน้นการผลิตและยึดอาคารพรรคและการทำงานที่ดีในการสร้างพรรคและส่งเสริมการพัฒนา" เราดำเนินกิจกรรมต่างๆเช่น "แก๊งสาธิตสมาชิกพรรค" และ "การให้คำปรึกษาและการจัดกิจกรรม" และ "การแข่งขันทักษะ" เพื่อเพิ่มความสามัคคีประสิทธิภาพการต่อสู้และคุณภาพของสมาชิกพรรคให้เล่นเต็มรูปแบบในแนวหน้าและเป็นแบบอย่างของสมาชิกพรรคสำหรับอัตราการทำงานที่มีประสิทธิภาพสำหรับองค์กร

นับตั้งแต่ก่อตั้งสาขาของ บริษัท ขึ้นโดยมีเป้าหมายในการ "การพัฒนาพร้อมกันและการพัฒนาทั้งหมด" เรายังคงดำเนินต่อไปจากความเป็นจริงขององค์กรให้บริการในการพัฒนา บริษัท และใช้งานวิศวกรรมพื้นฐานการสร้างงานปาร์ตี้อย่างแข็งขัน วิศวกรรมไฟฟ้าและโครงการการทำงานร่วมกันขององค์กรให้เต็มรูปแบบกับบทบาทหลักขององค์กรภาคีและสมาชิกพรรคได้เล่นบทบาทแนวหน้าและเป็นแบบอย่างในการแสดงให้เห็นถึงลักษณะขั้นสูงของพรรคและได้ให้การรับประกันองค์กรที่แข็งแกร่งสำหรับการพัฒนาอย่างยั่งยืนของ บริษัท. สาขาของ บริษัท เป็นจุดสาธิตขององค์กรการเรียนรู้ของ Chenzhou และการฝึกอบรมและฐานการสาธิตที่เป็นแบบอย่างสำหรับสมาชิกปาร์ตี้และ cadres ใน Chenzhou City ในปี 2014 ได้รับรางวัลชื่อกิตติมศักดิ์ของ "องค์กรชนชั้นสูงระดับรากหญ้าในเขต Suxian" และ "องค์กรบุคคลระดับรากหญ้าขั้นสูงในเมือง Chenzhou"

ผับเวลา : 2017-11-13 15:44:58 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Gospell Digital Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Horace

โทร: 86-755-26716172

แฟกซ์: 86-755-29114035

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)