บ้าน ข่าว

Gospell และ Worldcall Telecom ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
C-Band LNB (14)
GPON OLT (1)
GPON ONU (6)
อย่างดี IPTV ตั้งกล่องด้านบน สำหรับการขาย
อย่างดี IPTV ตั้งกล่องด้านบน สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

Gospell และ Worldcall Telecom ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

Gospell และ Worldcall Telecom ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์
Gospell มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศความร่วมมือในระยะยาวและเป็นกลยุทธ์กับ Worldcall Telecom Limited (Pakistan) ในการจัดหากล่องรับสัญญาณดิจิตอลในปีพ. ศ. 2561 ซึ่งเป็นสัญญาจ้างเฟรมเพื่อจัดหากล่องจำนวน 100,000 กล่องพร้อมเซ็นสัญญาเป็นส่วนหนึ่งของการส่งมอบเฟส 1 Worldcall เป็นที่รู้จักกันดี MSO (ผู้ให้บริการหลายบริการ) และเป็นผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมเคเบิลของปากีสถานและได้ลงมือทำแคมเปญดิจิทัลขนาดใหญ่ที่ก้าวไปข้างหน้าแล้ว จะได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ล้ำยุคและการนำเสนอผลิตภัณฑ์จาก Gospell ในโซลูชันด้านสื่อสำหรับแผนการขยายเครือข่ายในอนาคตและแผนงาน

Gospell ประสบความสำเร็จในการติดตั้งการทดสอบและการรวมระบบ Advance Security CA Visioncrypt 6.2 ที่ใช้โดยผู้ให้บริการรายใหญ่ในอินเดีย Worldcall ได้เริ่มดำเนินการเชิงพาณิชย์แล้วบนแพลตฟอร์มใหม่ในหลายเมือง

นอกจากนี้ Worldcall ยังมีการประเมินและวางแผนการใช้งานโซลูชันการวัดแสงแบบสตรีมมิ่งและผู้ชมด้วย OTT ที่นำเสนอโดย Gospell ในอนาคตอันใกล้ การทดลองภาคสนามสำหรับโซลูชัน GPON จะเริ่มดำเนินการในเร็ว ๆ นี้เพื่อใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานใยแก้วนำแสงและการเข้าถึง / การเข้าถึงรถไฟฟ้าใต้ดินที่พร้อมใช้งานแล้วสำหรับ worldcall

CEO Worldcall นาย Babar Ali Syed กล่าวในโอกาสดังกล่าวว่า Worldcall กำลังวางตำแหน่งและปรับทิศทางตัวเองให้เป็นผู้ดำเนินการแบบไดนามิกเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดดิจิทัลที่ทันกับแนวโน้มด้านเทคโนโลยีล่าสุดและจะมีการเสนอขายหลายประเภทเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันในตลาด

ผับเวลา : 2018-03-21 15:51:36 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Gospell Digital Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Horace

โทร: 86-755-26716172

แฟกซ์: 86-755-29114035

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)