บ้าน ข่าว

Gospell ในงาน APTC Fair in Peru 2017

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
C-Band LNB (14)
GPON OLT (5)
GPON ONU (11)
ประเทศจีน Gospell Digital Technology Co.,ltd รับรอง
ประเทศจีน Gospell Digital Technology Co.,ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
Gospell ในงาน APTC Fair in Peru 2017
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Gospell ในงาน APTC Fair in Peru 2017
Gospell เทคโนโลยีดิจิตอล CO,. LTD ในงานแสดงสินค้าของ APTC ในเปรู 2017 ได้สำเร็จ! ที่นี่เราขอบคุณงานที่ยอดเยี่ยมของอาร์เจนตินาพาร์ทเนอร์ของเราด้วยภูมิปัญญาของพวกเขาผลิตภัณฑ์หลักของ Gospell ของเราได้รับการออกแบบอย่างประณีตและสมบูรณ์แบบเช่น: Encoder ที่มีประสิทธิภาพสูง, อุปกรณ์แปลงคลื่นความถี่วิทยุ Muti-Channal, ตัวปรับ IPQAM Multifunctional, HD SET, DVB- C ANDROID STB, ect ที่นี่แสดง Gospell Digital Technology CO., LTD มีผู้ให้บริการโซลูชั่น DTV และ triple-play ที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการที่เกี่ยวข้องกับ Digital TV / OTT

ด้วยการสนับสนุนด้านเทคนิคและการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ละเอียดอ่อนของพาร์ทเนอร์อาร์เจนตินา Gospell โดดเด่นในอุตสาหกรรมระบบ DTV อีกครั้ง ผู้ใหญ่และครอบคลุมผลิตภัณฑ์ของเราดึงดูดลูกค้าชาวจีนและชาวต่างชาติมากมายให้หยุดดูและเจรจาต่อรองกับเรา คำถามมากมายของลูกค้าจะได้รับการแก้ไขได้ทันทีโดยการติดต่อสื่อสารที่ปราศจากอุปสรรคของอาร์เจนตินาพาร์ทเนอร์ที่ยอดเยี่ยมของเราและคำอธิบายอย่างละเอียดซึ่งทำให้ลูกค้าพึงพอใจและมีความสนใจที่จะร่วมมือกับ Gospell

เป็นงานฉลองของอุตสาหกรรมและการเดินทางเก็บเกี่ยว อุปกรณ์ทั้งหมดในงาน Fair จะหมดลง ขอขอบคุณอีกครั้งในการทำงานหนักของพาร์ทเนอร์อาร์เจนตินาของเราและนำความคิดเห็นอันมีค่าของผู้ใช้และเพื่อนร่วมงานมามอบให้กับเรา

ผับเวลา : 2017-05-13 11:07:55 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Gospell Digital Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Horace

โทร: 86-755-26716172

แฟกซ์: 86-755-29114035

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)