ส่งข้อความ
บ้าน

Gospell Digital Technology Co.,ltd ทัวร์โรงงาน

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
C-Band LNB (14)
จีน Gospell Digital Technology Co.,ltd รับรอง
จีน Gospell Digital Technology Co.,ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3
Gospell Digital Technology Co.,ltd Gospell Digital Technology Co.,ltd Gospell Digital Technology Co.,ltd
Chenzhou
เซินเจิ้น
เฉิงตู

Chenzhou

เซินเจิ้น

เฉิงตู

 • สายการผลิต
  ข้อมูลสายการผลิต

  ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2544 บริษัท เทคโนโลยี Gospell Digital Technology (GOSPELL) เป็น บริษัท ไฮเทคที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยโดยมีแผนก R & D การผลิตการให้คำปรึกษาทางธุรกิจและการวางแผนการค้าการจัดส่งการดำเนินโครงการและการบริการหลังการขายโดยทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่น DTV และผู้ให้บริการระบบการเล่นแบบทริปเปิลที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการที่เกี่ยวข้องกับ Digital TV / OTT

  สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ GOSPELL INDUSTRIAL PARK ในเมือง Chenzhou จังหวัด Hunan สำหรับการผลิตการผลิตที่เกี่ยวข้องกับ CPE GOSPELL ยังมีสำนักงานในเซินเจิ้นเพื่อบริหารและจัดการธุรกิจ / การตลาดในเมืองเฉิงตูสำหรับการผลิตและพัฒนาระบบ R & D และการผลิต / แก้ไขข้อบกพร่องและศูนย์บริการลูกค้า 12 เมืองในประเทศจีนรวมทั้งสำนักงานนานาชาติในอินเดียแอฟริกาและเม็กซิโก


  สวนอุตสาหกรรม Gospell

 • OEM/ODM
  Gospell ดิจิตอลเทคโนโลยี จำกัด เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาการผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ทีวีดิจิตอล นอกจากนี้ยังเป็นโรงงานแปรรูป OEM สำหรับ บริษัท แบรนด์ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในประเทศจีนและต่างประเทศ ตามที่ลูกค้า BOM และข้อมูลผลิตภัณฑ์เราสามารถให้บริการครบวงจรตั้งแต่การผลิต PCB การจัดหาวัสดุอิเล็กทรอนิกส์ SMT DIP การประกอบและการทดสอบขั้นสุดท้าย GOSPELL สามารถให้บริการด้านการผลิตสำหรับผลิตภัณฑ์ของลูกค้าได้หลากหลายรวมถึงกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ระบบดิจิตอลอุปกรณ์จ่ายไฟกำลังไฟต่ำสมาร์ทเมตรการลงทะเบียนเงินสดและบริการอื่น ๆ รวมทั้งบริการครบวงจรสำหรับทุกคน ชนิดของบอร์ดถอดรหัสและแผงควบคุม ฯลฯ

  Gospell มีระบบการควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบด้วยอุปกรณ์ตรวจและทดสอบความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยที่หลากหลาย ตอนนี้ติดตั้งสายแพทช์ SMT อัตโนมัติ 11 ชิ้นเอาท์พุทรายวันสามารถเข้าถึง 12 ล้านคะแนน, 7 ปลั๊กอิน DIP plug-in; สามารถโหลดได้ด้วยส่วนประกอบ 0201 และ 0.3 มม. BGA บริษัท มีการประชุมเชิงปฏิบัติการของ 20 สายการชุมนุมและ 300 ตารางเมตรอุณหภูมิสูงห้องอายุก็สามารถประกอบผลิตภัณฑ์ต่างๆและการทดสอบ

 • วิจัยและพัฒนา
  ในฐานะที่เป็นองค์กรเทคโนโลยีชั้นสูงระดับประเทศ GOSPELL มีทีมงานวิจัยและพัฒนาประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมจำนวนมากที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการทางเทคโนโลยี หลังจากสิบปีของการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง บริษัท นี้ได้สร้างนวัตกรรมทางเทคโนโลยีขั้นสูงในหลายสาขา ได้แก่ "C-band ไมโครเวฟ dielectric เซรามิคเรโซแนนเนอร์", "Ku วงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอิเล็กทริกเซรามิค resonators" และ "เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไมโครเวฟ พื้นฐานอิเล็กทริกเซรามิค "จะถูกระบุว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นกุญแจสำคัญของชาติ" ฐานการสาธิตการส่งออกของอุตสาหกรรมอุปกรณ์ระบบ DTV "จัดอยู่ในประเภทโครงการคบเพลิงแห่งชาติการประมวลผลวิดีโอดิจิตอลความละเอียดสูงและการวิจัยและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการสร้างภาพข้อมูล" และ "ระบบ DTV Industrial Industrial Demonstration "ได้รับรางวัลที่สองของ Hunan Science และ Technology Progress Award" DTV Stream Process Processing Platform "ได้รับรางวัล SME Technology Innovation Fund จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี GOSPELL ได้พัฒนาโปรแกรมต่างๆ นวัตกรรมและปฏิบัติเพื่อตอบสนองความ Nee ds ของตลาดที่แตกต่างกันทั้งในประเทศและต่างประเทศและสำหรับโอกาสในการสมัครที่กว้างขึ้น

รายละเอียดการติดต่อ
Gospell Digital Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Horace

โทร: 86-755-26716172

แฟกซ์: 86-755-29114035

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)