บ้าน ข่าว

CCBN 2018 GOSEPELL แสดงให้เห็นถึงความประพฤติดีเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
C-Band LNB (14)
GPON OLT (5)
GPON ONU (11)
ประเทศจีน Gospell Digital Technology Co.,ltd รับรอง
ประเทศจีน Gospell Digital Technology Co.,ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
CCBN 2018 GOSEPELL แสดงให้เห็นถึงความประพฤติดีเยี่ยม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CCBN 2018 GOSEPELL แสดงให้เห็นถึงความประพฤติดีเยี่ยม
งาน China Network Content Broadcasting Network ครั้งที่ 26 - CCBN2018l จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 - 24 มีนาคม พ.ศ. 2561 ในศูนย์นิทรรศการแห่งชาติจีน (CIEC) ในกรุงปักกิ่ง ในฐานะที่เป็นงานแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์การแพร่ภาพกระจายเสียงที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยมีความพยายามอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 26 ปี CCBN ได้พัฒนาให้เป็นงานด้านอุตสาหกรรมสื่อข้อมูลระดับรัฐโดยอิงจากวิทยุกระจายเสียงวิทยุสื่อสารไอทีอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ และ งานแสดงเทคโนโลยีอุปกรณ์วิทยุและโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

การจัดนิทรรศการในปีนี้ขึ้นอยู่กับหัวข้อ "ภูมิปัญญาใหม่นิเวศวิทยาใหม่และนิววิชั่นส์" ครอบคลุมกว้างใหญ่อธิบายความหมายแฝงการพัฒนาของยุคใหม่ของวิทยุและโทรทัศน์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและกิจกรรมชุดรูปแบบเช่นการสัมมนาการจัดนิทรรศการและชุดของฟอรั่มมีการจัดรอบรูปแบบนี้ นิทรรศการ CCBN แบ่งออกเป็น 9 ภูมิภาคตามเนื้อหาของนิทรรศการ มีห้องจัดนิทรรศการภายในอาคารจำนวน 12 แห่งและห้องแสดงนิทรรศการกลางแจ้ง 1 แห่ง

ไฮไลต์ CCBN ปัจจุบันมีมากมายและยอดเยี่ยม งานนิทรรศการและการประชุม CCBN มุ่งเน้นการนำเสนอและอภิปรายเกี่ยวกับความเป็นจริงเสมือนจริง (VR) ความเป็นจริงที่เพิ่มขึ้น (AR) การโต้ตอบหลายหน้าจอระบบปฏิบัติการทีวี (TVOS) การปกป้องสิทธิแบบดิจิตอล (DRM) โสตทัศนูปกรณ์ใหม่ บริการสาธารณะและสื่อรวม แพลตฟอร์มการผลิตและกระจายเสียงห้องครัวกลางโซลูชั่นสื่อครบวงจรการผลิตโปรแกรมความละเอียดสูงพิเศษ 4K ความบันเทิงแบบโต้ตอบและสาขาอื่น ๆ ในระหว่างการจัดนิทรรศการนอกเหนือจากสถานที่หลักของ China International Exhibition Center การประชุมรายงานเฉพาะเรื่อง CCBN2018 การประชุมสุดยอดด้านการสื่อสารระหว่างผู้ให้บริการโทรทัศน์วงจรปิด CCBN ครั้งที่ 5 และ CCBN China Broadcasting Film and Television Development Forum (BDF) ได้จัดขึ้นที่ ศูนย์การประชุมนานาชาติปักกิ่งและโรงแรมรอยัล ) การสนทนาและฟอรัมยอดอื่น ๆ รวมถึงการประชุมเชิงปฏิบัติการและการแลกเปลี่ยนมากกว่าสิบรายการรวมทั้งวิทยุและโทรทัศน์มีเมฆและฟอรัมข้อมูลขนาดใหญ่ฟอรัมสมาร์ทฟอรัมฟอรัมให้บริการสาธารณะฟอรัม Convergence สื่อและฟอรัมการพัฒนาเครือข่ายยุคหน้า

บริษัท เทคโนโลยีดิจิตอล GOSPELL จำกัด ในงาน CCBN Expo ครั้งที่ 26 ได้กล่าวถึงเรื่อง "การสร้างนิเวศวิทยาสมาร์ทที่ให้บริการชีวิตที่สมาร์ท" พื้นที่บูธถึง 156 ตารางเมตร ตำแหน่งที่เหนือกว่าการออกแบบดูเรียบง่ายและอ่อนโยนและ GOSPELL แสดงผลอย่างเต็มที่ ด้วยรูปแบบการตลาดใหม่และแนวคิดการให้บริการผลิตภัณฑ์ภาพลักษณ์ของ Gospell ได้รับการแสดงอย่างครบถ้วน

ในการจัดนิทรรศการ GSOEPLL ได้แสดงระบบการจัดการสิทธิ์เนื้อหาดิจิทัลระบบการเข้าถึงเงื่อนไขการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงระบบสนับสนุนการดำเนินงานทางธุรกิจระบบโฆษณาแบบแจกจ่ายโซลูชั่นการออกอากาศฉุกเฉินการตรวจสอบความปลอดภัยอัจฉริยะผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นระบบไร้สายและโซลูชัน FTTx , แพลตฟอร์มสมาร์ทโรงเรียนและผลิตภัณฑ์ใจอื่น ๆ ในระหว่างการจัดนิทรรศการบูธของ Gospell ดึงดูดผู้เข้าชมจำนวนมากให้เฝ้าดูและให้คำปรึกษา หลังจากการติดต่อกับศูนย์ผลิตภัณฑ์ระยะไกลโดยผู้เยี่ยมชมได้รับคำชมเชยผลิตภัณฑ์ของ Gospell

ในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านอุตสาหกรรมโทรทัศน์ระบบดิจิตอล GOSPELL มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการพัฒนาอุตสาหกรรมและวิวัฒนาการ ภายใต้แนวคิด "ภูมิปัญญาใหม่นิเวศวิทยาใหม่และโสตทัศน์ใหม่" ในอุตสาหกรรมกระจายเสียงและโทรทัศน์ บริษัท ยังคงรักษาข้อได้เปรียบในการให้บริการระบบในสาขาโทรทัศน์ระบบดิจิตอลในขณะเดียวกันก็ให้ภูมิปัญญา การขยายตัวของเขตเมืองจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาและความสามารถในการปรับตัวของตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของประชาชน

เว็บไซต์นิทรรศการ

เว็บไซต์นิทรรศการ

ผู้นำของสำนักงานไร้สายแห่งชาติเข้าเยี่ยมชมบูธของเรา

บูธของ Gospell ทำให้เกิดความกังวลอย่างกว้างขวางจากลูกค้าชาวต่างชาติ

ผับเวลา : 2018-09-26 15:53:34 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Gospell Digital Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Horace

โทร: 86-755-26716172

แฟกซ์: 86-755-29114035

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)