บ้าน ข่าว

จากการทดสอบในปี 2020 นี้ VOA ได้เริ่มต้นขั้นตอนใหม่ของนวัตกรรมระดับโลกบนแพลตฟอร์มที่เรียกว่า Digital Radio Mondiale (DRM)

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
C-Band LNB (14)
GPON OLT (5)
GPON ONU (11)
ประเทศจีน Gospell Digital Technology Co.,ltd รับรอง
ประเทศจีน Gospell Digital Technology Co.,ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จากการทดสอบในปี 2020 นี้ VOA ได้เริ่มต้นขั้นตอนใหม่ของนวัตกรรมระดับโลกบนแพลตฟอร์มที่เรียกว่า Digital Radio Mondiale (DRM)
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จากการทดสอบในปี 2020 นี้ VOA ได้เริ่มต้นขั้นตอนใหม่ของนวัตกรรมระดับโลกบนแพลตฟอร์มที่เรียกว่า Digital Radio Mondiale (DRM)

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จากการทดสอบในปี 2020 นี้ VOA ได้เริ่มต้นขั้นตอนใหม่ของนวัตกรรมระดับโลกบนแพลตฟอร์มที่เรียกว่า Digital Radio Mondiale (DRM)  0

Gary Koster ช่างเทคนิควิทยุกระจายเสียงและผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องส่งสัญญาณ Gerhard Straub ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีการออกอากาศ USAGM และ Macon Dail หัวหน้าวิศวกรการตั้งค่าวิทยุดิจิทัลจากการทดสอบ Gospell ที่ Greenville, NC, Transmitting Station

ไม่กี่สัปดาห์ก่อนการระบาดใหญ่ของ COVID-19 จะปิดตัวลงทั่วโลกวิศวกรออกอากาศในกรีนวิลล์รัฐนอร์ทแคโรไลนาได้ทำการทดสอบสัญญาณวิทยุดิจิทัลUS Agency for Global Media เริ่มตั้งเป้าออกอากาศดิจิทัลที่คิวบาและละตินอเมริกาซึ่งรวมถึงเนื้อหาของ Office of Cuba Broadcasting และ Voice of America

ในตอนท้ายของทศวรรษ 1990 นวัตกรรม VOA มุ่งเน้นไปที่โทรทัศน์มากขึ้นซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ให้สัญญากับผู้ชมจำนวนมากขึ้นแม้ในบางแห่งในโลกที่คลื่นสั้นครอบงำในช่วงต้นปี 2010 เสียงร้องของการชุมนุมกลายเป็น "Digital First" เนื่องจาก VOA พยายามดึงดูดผู้อ่านสำหรับเว็บไซต์บริการภาษาและเริ่มเข้าถึงผู้ชมที่เพิ่มขึ้นบนเว็บไซต์โซเชียลมีเดียใหม่ ๆ เช่น Facebook, Twitter, Instagram และ YouTube

อย่างไรก็ตามภายในปี 2020 DRM ได้เข้ามาเต็มวง

“ คุณไม่ได้ จำกัด อยู่แค่การอ่านข่าวหรือเล่นดนตรีอีกต่อไป” Gerhard Straub ผู้อำนวยการฝ่ายกำกับดูแลของ USAGM Broadcast Technologies Division กล่าว

Straub พร้อมด้วย Gary Koster ช่างเทคนิควิทยุกระจายเสียงและผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องส่งสัญญาณและ Macon Dail หัวหน้าวิศวกรของสถานีส่งสัญญาณ Greenville ตั้งค่าการทดสอบออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้ไม่นานก่อนที่ COVID-19 จะระบาดทั่วโลกทั้งสามคนวางสัญญาณ DRM พร้อม Radio Marti และเสียง VOA พร้อมกับการเลื่อนข้อความและหมุนภาพ

วิศวกรได้รับรายงานว่ามีสัญญาณชัดเจนไกลถึงบราซิล

“ คุณต้องเลิกคิดว่ามันเป็นวิทยุเพราะมันไม่ใช่” Straub จาก USAGM กล่าว“ ตอนนี้เรากำลังเผยแพร่ข้อมูลดิจิทัลเช่นเดียวกับที่เราเผยแพร่ข้อมูลดิจิทัลบนอินเทอร์เน็ตเราสามารถออกอากาศข้อมูลดิจิทัลผ่านคลื่นสั้นโดยไม่ถูกขัดขวางโดยไฟร์วอลล์อินเทอร์เน็ตซึ่งอาจ จำกัด สิ่งที่เราสามารถส่งไปยังประเทศใดประเทศหนึ่งได้”

ด้วยเหตุผลที่เพียงพอ Straub เชื่อว่า VOA จะยังคงเป็นผู้นำนวัตกรรมในเทคโนโลยีใหม่อีกครั้ง

ผับเวลา : 2020-12-11 14:07:52 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Gospell Digital Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Horace

โทร: 86-755-26716172

แฟกซ์: 86-755-29114035

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)