ส่งข้อความ
บ้าน

Gospell Digital Technology Co.,ltd

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
C-Band LNB (14)
จีน Gospell Digital Technology Co.,ltd รับรอง
จีน Gospell Digital Technology Co.,ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Gospell Digital Technology Co.,ltd

1 2 3
Gospell Digital Technology Co.,ltd Gospell Digital Technology Co.,ltd Gospell Digital Technology Co.,ltd
Chenzhou เซินเจิ้น เฉิงตู

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Gospell
ไม่มีพนักงาน : 4000~5000
ยอดขายประจำปี : 200,000,000-300,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 1993
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Gospell Digital Technology Co., Ltd. (รหัสสินค้า: 002848) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2544 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Gospell Industrial Park เขต Suxian เมือง Chenzhou มณฑลหูหนาน GOSPELL มีสถาบันที่เป็นเจ้าของทั้งหมด 5 แห่ง ได้แก่ Chengdu Toncy Digital System Co. Chenzhou GONTCERA Electronic Ceramic Technology Co. Ltd.,Shenzhen Gospell Smarthome Electronic Co. Ltd.,บริษัท Gospell Digital Technology Pvt.Ltd. ,Shenzhen Goscam Software company limited. และบริษัทร่วมใหม่ Anhui GHBE Digital Technology Co., Ltd. แบรนด์ GOSPELL(DTV), XIPOINT(ทีวีดาวเทียม), GONTCERA(GONTCERA Ceramics) มีข้อได้เปรียบเหนือแบรนด์อื่นๆ และสิ่งนี้ บริษัทมีเครือข่ายการขายและการตลาดที่มีการแข่งขันสูงในสาขาที่เกี่ยวข้อง

 

GOSPELL มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ DTVเริ่มต้นจากการผลิต DTV และยึดมั่นในแนวทางของการพัฒนาที่เป็นอิสระและในประเทศ GOSPELL มีประสบการณ์มากมายในการวิจัยและออกแบบ DTV การควบคุมคุณภาพและต้นทุน การก่อสร้างทางวิศวกรรมระบบ และบริการด้านเทคนิคสำหรับผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ ผู้วางระบบ และผู้ให้บริการเทคโนโลยี GOSPELL ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของตลาด DTV ทั่วโลกแล้ว

 

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ผลิต DTV เพียงไม่กี่รายที่มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์และสมบูรณ์ GOSPELL ยังคงขยายพื้นที่ครอบคลุมตลาดของเธอต่อไปหลังจากหลายปีของการพัฒนา บริษัทนี้ได้สร้างระบบ DTV เคเบิลและภาคพื้นดินมากกว่า 300 รายการสำหรับลูกค้าในประเทศ และได้พิชิตตลาดระดับภูมิภาคเกือบทั้งหมดด้วยผลิตภัณฑ์ DTV ทุกประเภทธุรกิจในต่างประเทศของ Gospell เริ่มต้นในเวลาเช้า: Gospell เริ่มสร้างระบบโทรทัศน์ดิจิทัลในตลาดต่างประเทศตั้งแต่ปี 2547 และจนถึงขณะนี้ได้สร้างระบบโทรทัศน์ระบบดิจิตอลภาคพื้นดินและเคเบิลมากกว่า 200 ระบบในกว่า 60 ประเทศในเอเชีย แอฟริกา ละตินอเมริกา ยุโรป ฯลฯ

 

บริษัทในเครือ Chenzhou XIPOINT Technology CO. Ltd เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการหลักของผลิตภัณฑ์ทีวีดาวเทียม และเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมและผลิตภัณฑ์ LNB มีส่วนแบ่งการตลาดที่สูงขึ้นในตลาดโลกXIPOINT ยังเป็นหนึ่งในแปดองค์กรที่ได้รับการตรวจสอบโดยกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ และมีคุณสมบัติการผลิตที่ได้รับการแต่งตั้งเพื่อผลิตเครื่องรับสัญญาณดาวเทียม LNB เสาอากาศ และยังเป็นหนึ่งใน 24 ผู้ผลิตกล่องรับสัญญาณผ่านดาวเทียม ได้รับการแต่งตั้งจาก SARFT และชนะการประมูลและดำเนินโครงการ Broadcast TV "Village to village Connection" & "Family to family Connection" เป็นจำนวนมาก

 

Gospell ได้รับรางวัล "Export Brand of Hunan Province" โดยกระทรวงพาณิชย์จังหวัดหูหนานในปี 2549 และได้รับรางวัล "แบรนด์ที่มีชื่อเสียงของมณฑลหูหนาน" ในปี 2551 และ 2554 และได้รับการตั้งชื่อว่า "National Torch Plan Key High-tech Enterprise" ในปี 2555 และได้รับการขนานนามว่าเป็น "แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติของมณฑลหูหนาน" โดยกระทรวงพาณิชย์จังหวัดหูหนานในปี 2553 และ 2556 ได้รับรางวัล "องค์กรต้นแบบอุตสาหกรรมข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ" ในปี 2556 และได้รับการระบุว่าเป็น "เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียง" ในปี 2557 และได้รับรางวัล "หูหนาน" Province Governor Quality Award” ในปี 2014 ได้รับ “Quality Credit Rating Certificate AAA” ในปี 2015, “High-frequency Microwave Copper-clad Industry Model Enterprise” ในปี 2015, “Beijing Science and Technology Award” ในปี 2016 Gospell มีระดับที่สูงกว่ามาก อิทธิพลของแบรนด์ในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ

 

ยึดมั่นในวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของ "เทคโนโลยีให้บริการผู้คน" และการแสวงหา "การเติบโตที่มั่นคงและยั่งยืน มุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรชั้นนำที่โดดเด่นของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และข้อมูล" และดำเนินการตามแนวทางของ "ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านผลิตภัณฑ์ ขนาดการผลิต ความแตกต่างของตลาด การจัดการแบบแบน” Gospell มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาและควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และขยายแบรนด์ของตัวเอง และคว้าโอกาสที่เกิดจากคลื่นนวัตกรรมของเทคโนโลยีทีวี และเร่งการอัปเกรดองค์กรและการเปลี่ยนแปลงจาก ขายสินค้าเพื่อให้บริการระบบและแพลตฟอร์ม และบรรลุเป้าหมายของบริษัทในที่สุด และนำไปสู่แนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมทีวีดิจิทัลของจีน

รายละเอียดการติดต่อ
Gospell Digital Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Horace

โทร: 86-755-26716172

แฟกซ์: 86-755-29114035

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)